hỗ trợ trực tuyến

Mis Yến

0650 3612 738

skype skype

Mr.Ten

0125 036 256

skype skype

Video

JW Player goes here

Giấy chứng nhận

Chi tiết tin

Kinh nghiệm khi bán quần áo online thực tế nhất
Bạn đang xem bài viết Kinh nghiệm khi bán quần áo online thực tế nhất. Một vài liên kết tham khảo: thiết kế web bán hàng thiết kế web mỹ phẩm

Kinh nghiệm khi bán quần áo online thực tế nhất

Bạn đang xem bài viết Kinh nghiệm khi bán quần áo online thực tế nhất. Một vài liên kết tham khảo: thiết kế web bán hàng thiết kế web mỹ phẩm

Trong bán hàng online thì bán quần áo là nhiều nhất, thị trường không quá lớn cho hàng triệu cửa hàng bán thời trang online, theo thống kê thì 80% các shop bán quần áo online mới mở ngừng hoạt động sau 6 tháng. Vậy làm sao để có thể vượt qua thời gian đầu để kinh doanh ổn định tiếp thời gian sau đó? Làm sao để thu hút và giữ chân khách hàng?

Những bước cơ bản để bắt đầu bán hàng oline mời bạn tham khảo bài viết >> Tận dụng sức mạnh Internet để kinh doanh hiệu quả

Để có thể khiến khách hàng quyết định mua sản phẩm, bạn nên lưu ý những điều dưới đây.

  • 1 Hình ảnh thể hiện sản phẩm phải thật và đẹp
  • 2 2. Cung cấp chi tiết thông tin về sản phẩm
  • 3 3. Cập nhật hàng chính xác
  • 4 4. Thông tin liên lạc
   • 4.1 Người viết đánh giá

  Hình ảnh thể hiện sản phẩm phải thật và đẹp

Thường khi mua hàng bạn thường nhìn mẫu trước, hình ảnh người mặc đẹp, khung cảnh chụp sạch sẽ chuyên nghiệp sẽ kích thích nhu cầu mua hàng, vì mua hàng trực tuyến qua fanpage hoặc website không được thử nên hình ảnh thể hiện rất quan trọng. Có thể bạn mặc không đẹp như thế nhưng khi thấy người khác mặc đẹp bạn sẽ tự mặc nhiên mình mặc cũng đẹp nên quyết định mua.

Nên sử dụng hình ảnh thể hiện thật nhất mẫu quần áo của bạn. tránh sử dụng photoshop hình ảnh làm màu của sản phẩm bị thay đổi hoặc nhìn không thể đoán chất liệu vải.

10705078 542339679233319 77898448 N Eda59

2. Cung cấp chi tiết thông tin về sản phẩm

Hiện nay đa số các shop chỉ đưa hình ảnh và vài lời giới thiệu chung, bạn nên ghi rõ sản phẩm bạn có bao nhiêu size, mô tả sản phẩm như “với chiều cao 1m6o thì váy mặc đến đầu gối nhé” điều đó khiến khách hàng mường tượng dễ hơn về sản phẩm. Chất liệu cũng nên ghi rõ. Bạn hãy nghĩ xem nếu là mình bạn sẽ băn khoăn những gì thì hãy đưa nó vào phần mô tả sản phẩm.

Để giá là điều vô cùng quan trọng, rất nhiều khách hàng thấy khó chịu khi shop không để giá, vì phải nhắn tin rồi chờ shop trả lời rất mất thời gian. Khi hỏi các chủ shop tại sao không đề giá, họ nói sợ một số shop chơi xấu mà bán phá giá gây ảnh hưởng đến shop.

Để giải quyết vấn đề trên trước hết bạn nên tham khảo giá thị trường, để đưa giá theo mặt bằng chung. Không đề giá bạn sẽ mất đi một lượng khách hàng mà bạn không thể dự đoán được.

                          Một mẫu giới thiệu sản phẩm khá ấn tượng và đầy đủ

3. Cập nhật hàng chính xác

Khách hàng rất bực mình khi hàng đã hết nhưng shop vẫn cập nhật lên. Bạn nên cập nhật chính xác nguồn hàng của mình, tránh đăng những sản phẩm đã hết.

Cập nhật những mẫu hàng mới, đừng để shop mình “tụt hậu” phía sau sau các shop khác nhé, cũng nên thanh lý những mẫu không hợp thời nữa, nếu khéo léo bạn sẽ thu hút thêm lượng khách hàng trong đợt sale đó đấy.

4. Thông tin liên lạc

Bạn hãy để thông tin liên lạc nơi dễ nhìn, gợi ý cho bạn để số điện thoại của shop lên hình, điều đó cũng tránh hình ảnh của shop bị “ăn cắp”, ngoài ra bạn cũng nên cung cấp thêm địa chỉ website.

Trên đây là một số lưu ý được tham khảo bởi ý kiến khách hàng, bạn nên xem xét và áp dụng vào cửa hàng của mình nhé. Chúc bạn buôn bán thuận lợi.

 • Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp
 • Cách bán hàng online hiệu quả nhất 2017 kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng
 • Nên dùng WordPress hay Joomla để làm website bán hàng?
 • Người viết đánh giá

 • Rated 5 stars
 • Tuyệt vời
 • 100%

 • Trang
 • Reviewed by:
 • Published on: 21/04/2016
 • Last modified: 09/02/2017


Nguồn bài viết: Kinh nghiệm khi bán quần áo online thực tế nhất

Giới thiệu về công ty

Giới thiệu

Công ty TNHH Vỏ Ruột xe Vifa

Đến với VIFA Quý khách sẽ được tư vấn đầy đủ các thông số kỹ thuật của tất cả các loại vỏ ruột xe mà quý khách cần với giá cả phải chăng. Chúng tôi bảo hành các sản phẩm của VIFA suốt thời gian sử dụng. Nếu có lỗi kỹ thuật trong thời gian sử dụng,VIFA sẽ đổi lại cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Phương châm kinh doanh của VIFA với khách hàng trong xu hướng mới là:
- Giao hàng nhanh chóng với giá tốt nhất; 
- Chế độ bảo hành tận tâm.

Với dịch vụ mới, chúng tôi hy vọng quý khách sẽ hài lòng hơn khi sử dụng vỏ ruột xe VIFA.

 

Sơ đồ công ty