hỗ trợ trực tuyến

Mis Yến

0650 3612 738

skype skype

Mr.Ten

0125 036 256

skype skype

Video

JW Player goes here

Giấy chứng nhận

Chi tiết tin

Những điểm cần lưu ý khi thiết kế website khách sạn
Bạn đang xem bài viết Những điểm cần lưu ý khi thiết kế website khách sạn. Một vài liên kết tham khảo: thiết kế web trọn gói thiết kế web bất động sản

Những điểm cần lưu ý khi thiết kế website khách sạn

Bạn đang xem bài viết Những điểm cần lưu ý khi thiết kế website khách sạn. Một vài liên kết tham khảo: thiết kế web trọn gói thiết kế web bất động sản

Để website đem đến hiệu quả cao trong kinh doanh lĩnh vực khách sạn không phải cứ có một trang website là sẽ thành công. Liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm thông tin chi tiết.

Mốn có hiệu quả cao trong linh doanh khách sạn hiện nay thì bạn cần phải biết tận dụng nguồn khách hàng trên internet và để tận dụng được nó thì việc thiết kế một website khách sạn là một điều không thể thiếu. Tuy nhiên, khi thiết kế website khách sạn, doanh nghiệp cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

Thiết kế một trang web với đầy đủ tính năng

Điều thu hút người truy cập đầu tiên đó chính là giao diện của trang web. Khi một trang website có gia diện đẹp, độc đáo sẽ thu hút họ tìm hiểu thêm về những thông tin có trong website đó. Và ngược lại nếu như trang website có giao diện khó nhìn, sắp xếp lộn xộn thì sẽ mất không đến 3 giây người truy cập sẽ thoát ra ngay và tỉ lệ truy cập cho lần tiếp theo sẽ bằng không.

Bởi vậy, chọn dịch vụ thiết kế website khách sạn, cần có một giao diện đẹp, tương thích các trình duyệt, tương thích mobile. Điều này cực kỳ quan trọng bởi hiện nay, đa số người dùng đều sử dụng smartphone để truy cập website.

Ngoài ra, khi thiết kế website khách sạn, các tính năng quan trọng không thể thiếu như:

+ Thông tin về khách sạn, hình ảnh về khách sạn: Cần có thông tin chi tiết, đầy đủ để khách hàng nắm rõ về khách sạn của bạn, hình dung chi tiết khách sạn của bạn dù chưa đặt chân đến.

+ Hệ thống phòng, tính năng đặt phòng trực tuyến, kiểm tra phòng trực tuyến: Giúp khách hàng chủ động chọn phòng, đặt phòng trước khi chuyển đến khách sạn.

+ Thanh toán trực tuyến

+ Thông tin liên hệ và tư vấn trực tuyến

+ Bản đồ khách sạn: Chỉ dẫn bản đồ đường đi đến khách sạn, sơ đồ khách sạn để khách hàng dễ dàng tìm được khách sạn của bạn.

+ Đánh giá chất lượng: Tính năng này cực kỳ quan trọng, đây chính là cơ sở để bạn thấy được sự hài lòng của khách hàng với khách sạn mình. Cũng như là tiền đề cho khách hàng khác tin tưởng, hiểu về chất lượng khách sạn của bạn.

+ Tính năng quản lý thông tin, hệ thống quản trị thông minh: Với hệ thống quản lý thông minh, bạn có thể nắm được tất cả các đơn đặt hàng, xử lý thông tin khách hàng nhanh chóng, đơn giản. Nhờ đó, bạn không cần nhiều nhân lực vẫn có thể làm việc hiệu quả.

Thiết kế website khách sạn tích hợp mạng xã hội

Hiện nay, các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Youtube hay Google+ là kênh quảng cáo cực kỳ hiệu quả mà bạn nên tích hợp để quảng bá cho website khách sạn của mình.

Dịch vụ thiết kế website khách sạn của công ty 123CORP có tích hợp mạng xã hội, giúp bạn quảng bá rộng rãi đến khách hàng. Tương tác trên mạng xã hội có hiệu quả truyền thông tốt, đảm bảo số lượng đặt phòng, đơn hàng trực tuyến của khách sạn bạn sẽ tăng vọt.

Gọi cho chúng tôi theo hotline: 0906 308 380 để đăng ký thiết kế website khách sạn đẹp, chuẩn SEO.


Nguồn bài viết: Những điểm cần lưu ý khi thiết kế website khách sạn

Giới thiệu về công ty

Giới thiệu

Công ty TNHH Vỏ Ruột xe Vifa

Đến với VIFA Quý khách sẽ được tư vấn đầy đủ các thông số kỹ thuật của tất cả các loại vỏ ruột xe mà quý khách cần với giá cả phải chăng. Chúng tôi bảo hành các sản phẩm của VIFA suốt thời gian sử dụng. Nếu có lỗi kỹ thuật trong thời gian sử dụng,VIFA sẽ đổi lại cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Phương châm kinh doanh của VIFA với khách hàng trong xu hướng mới là:
- Giao hàng nhanh chóng với giá tốt nhất; 
- Chế độ bảo hành tận tâm.

Với dịch vụ mới, chúng tôi hy vọng quý khách sẽ hài lòng hơn khi sử dụng vỏ ruột xe VIFA.

 

Sơ đồ công ty